BẤT ĐỘNG SẢN

      Chiến lược Phát triển kinh doanh Bất động sản là chiến lược đầu tàu trong mô hình kinh doanh của Công ty Cổ phần Địa ốc Hải Vân, lĩnh vực bất động sản đã và đang tạo lập cho công ty Hải Vân Land những giá trị to lớn về lợi nhuận, vị thế trên thương trường, đặc biệt là trong thời điểm thị trường bất động sản Đà Nẵng - Việt Nam vô cùng sôi động. Hải Vân Land hoạch định hướng chiến lược phát triển các loại hình kinh doanh bất động sản dựa vào những lợi thế của mình như sau:

 

  • Môi giới và tư vấn bất động sản: Dịch vụ môi giới và tư vấn bất động sản của Hải Vân luôn đem đến cho khách hàng những cơ hội cho tương lai. Luôn thấu hiểu nhu cầu, lựa chọn của khách hàng đặc biệt là sự am hiểu thị trường bất động sản hiện nay, chúng tôi có kế hoạch và giải pháp kinh doanh hiệu quả cũng như tư vấn các giải pháp về thị trường và giá cho chủ đầu tư dự án và khách hàng.
  • Quản lý bất động sản và cho thuê căn hộ và các dự án bất động sản khác: Sàn giao dịch bất động sản Hải Vân có đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách quản lý và giao dịch bất động sản phù hợp với nhu cầu và làm gia tăng giá trị các bất động sản của khách hàng.
     

        

       

        Lĩnh vực kinh doanh bất động sản được công ty quan tâm và chú trọng phát triển từ khi thành lập đến nay, với sự phát triển nhanh chóng của nền kinh tế và của thị trường bất động sản, đặc biệt là việc phát triển các khu đô thị mới tại các tỉnh thành phố trong cả nước, lĩnh vực kinh doanh bất động sản của Công ty cổ phần Địa Ốc Hải Vân đã có sự phát triển nhanh chóng và vượt bậc.

        Tại thời điểm này, Công ty cổ phần Địa Ốc Hải Vân được biết đến như là một trong các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản có uy tín tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung, được khách hàng tin cậy và đánh giá cao về quy mô cũng như sự chuyên nghiệp. Thương hiệu Hải Vân đã và đang được khẳng định vị trí là một trong những doanh nghiệp Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam.