BÙNG NỔ GIAO DỊCH TẠI LỄ GIỚI THIỆU TÒA NIMBUS TRADEMARK COLLECTION - WYNDHAM SOLEIL DA NANG

     Sáng 27/10, chương trình giới thiệu tòa ?????? ????????? ?????????? - sản phẩm chủ lực của dự án ??????? ?????? ?? ???? giai đoạn cuối năm 2019 đã được tổ chức thành công tại Khách sạn Nalod (Q. Sơn Trà, Đà Nẵng).

     Wyndham Soleil Da Nang là một dự án nghỉ dưỡng xuất hiện chạm tới đỉnh cao kiến trúc, mang tính biểu tượng của thành phố đáng sống nhất Việt Nam, dự án đã thu hút được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư phải “xuống tiền” đặt cọc giữ chỗ ngay tại sự kiện.

     Trước khi diễn ra lễ giới thiệu tòa Nimbus Trademark Collection, dự án Soleil Ánh Dương Đà Nẵng đã được “dân trong nghề” - các chuyên gia, môi giới, nhà đầu tư - nhận định là một trong những dự án được mong chờ nhất trong năm 2019. Chính vì vậy, không có gì đáng bất ngờ khi lễ giới thiệu dự án diễn ra đã thu hút hàng trăm khách hàng là người dân địa phương và các khách hàng đến từ nhiều nơi trên cả nước như: Hà Nội, Hải Dương, Hải Phòng, TP.HCM,… tham dự và tất cả sản phẩm đều được đón nhận một cách tích cực, minh chứng bởi việc nhiều khách hàng đặt mua ngay khi chủ đầu tư công bố giá tại sự kiện.

     Dự án Wyndham Soleil Đà Nẵng hay Soleil Ánh Dương Đà Nẵng là tổ hợp khách sạn - condotel cao cấp đạt tiêu chuẩn 5 quốc tế, được đầu tư bởi tập đoàn PPC An Thịnh Việt Nam và vận hành bởi tập đoàn Wyndham Hotel Group (Mỹ).

     Wyndham Soleil Đà Nẵng có thiết kế độc đáo tạo hình sóng biển, các căn đều có ban công đẹp, cầu nối giữa 03 tháp với nhau tạo nên sự vững chãi. Không chỉ đem đến cho các khách hàng một đời sống thượng lưu, đẳng cấp, khu dự án còn hướng khách hàng đến với một không gian xanh rộng mở, hoà quyện với thiên nhiên.

     Ngoài ra, thủ tục pháp lý hoàn chỉnh và minh bạch cũng là 1 điểm cộng lớn cho dự án để nhà đầu tư, khách hàng sẵn sàng “xuống tiền” giữ ngay cho mình những căn đẹp tại lễ giới thiệu.

Thanh Thúy

     Nếu như bạn có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Tân Ninh Thôn hoặc các dự án bất động sản khác tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HẢI VÂN - NƠI BẠN TRAO TRỌN NIỀM TIN

Số điện thoại tư vấn:  0702.08.18.38 

Fanpage: https://www.facebook.com/haivanland.vn/

Website:  http://www.haivanland.vn/

Email:      kinhdoanh@haivanland.com.vn

Tin tức liên quan