CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ NGÀNH BẤT ĐỘNG SẢN - YẾU TỐ GIỮ CHÂN HIỀN TÀI CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HẢI VÂN

     Trong giai đoạn hội nhập và phát triển đất nước như hiện nay, đặc biệt là sự phát triển vượt bậc của ngành bất động sản thành phố Đà Nẵng những năm gần đây, công ty Cổ phần Địa ốc Hải Vân luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. 

     Chúng tôi luôn thấu hiểu ý nghĩa và tầm quan trọng của nguồn nhân lực đối với công ty trong quá trình chinh phục khách hàng cũng như chinh phục chính những khát vọng của mình. 

     Chính vì vậy, Địa ốc Hải Vân xây dựng chính sách nhân sự với mục tiêu tạo ra môi trường làm việc, những đãi ngộ và cơ hội thăng tiến giúp phát triển nguồn nhân lực bất động sản vững chắc và tài năng. 


 

     Theo đó chính sách nguồn nhân lực của công ty được quy định như sau: 

CHÍNH SÁCH TUYỂN DỤNG :

     Công tác tuyển dụng được thực hiện theo chiến lược phát triển theo kế hoạch hàng năm và trong từng giai đoạn của Địa Ốc Hải Vân. 

     Nguyên tắc của chính sách tuyển dụng là lựa chọn những ứng viên tốt và phù hợp nhất theo vị trí dựa trên năng lực, phẩm chất và kinh nghiệm của ứng viên; không phân biệt giới tính, tôn giáo, chủng tộc thông qua quá trình tuyển chọn công bằng và khách quan.

     Đối tượng và tiêu chí tuyển dụng được xây dựng phù hợp với kế hoạch kinh doanh hàng năm của Công ty, trong đó ưu tiên:

 • Lao động tốt nghiệp đại học và sau đại học trong và ngoài nước.
 • Lao động có chuyên môn giỏi, tay nghề kỹ thuật cao, kinh nghiệm và năng lực làm việc đáp ứng được yêu cầu của Công ty.
 • Sinh viên mới tốt nghiệp trong và ngoài nước nhằm tạo nguồn nhân lực trẻ năng động, đáp ứng sự phát triển lâu dài của Công ty. 

CHÍNH SÁCH ĐÀO TẠO:

     Đào tạo và phát triển nhân sự là ưu tiên hàng đầu của Địa ốc Hải Vân với chủ trương tạo điều kiện giúp mỗi cá nhân phát triển nghề nghiệp, đồng thời xây dựng một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp.

     Tất cả nhân viên công ty Địa ốc Hải Vân đều có cơ hội tham dự các lớp huấn luyện đào tạo nghiệp vụ nghành bất động sản phù hợp với tính chất công việc được tổ chức theo kế hoạch định kỳ hằng tháng. Bên cạnh đó, Hải Vân Land cũng khuyến khích nhân viên học hỏi lẫn nhau trong quá trình công tác, qua các khóa học đào tạo nội bộ và nỗ lực tự đào tạo của từng cán bộ nhân viên.

CHÍNH SÁCH THĂNG TIẾN VÀ PHÁT TRIỂN SỰ NGHIỆP:

     Tại Công ty , cơ hội thăng tiến nghề nghiệp công bằng cho mọi đối tượng được xác lập bằng kế hoạch sử dụng nguồn nhân lực rõ ràng và cụ thể.

     Tuyển chọn nhân sự nội bộ cho các vị trí quản lý là chủ trương hàng đầu , thể hiện sự quan tâm của cấp lãnh đạo với những thành viên đã gắn bó và cống hiến vào sự phát triển của Hải Vân Land.

CHÍNH SÁCH PHÚC LỢI  VÀ ĐÃI NGỘ:

 • Thu nhập hấp dẫn
 • Thưởng nóng hấp dẫn (tùy theo chương trình hằng tháng, quý ….)
 • Được tặng nhà hoặc mua nhà ưu đãi trả góp lãi suất 0% trong 5 năm.
 • Hỗ trợ tiền xăng hàng tháng cho nhân viên có Ô tô.
 • Môi trường làm việc thân thiện, hiện đại, năng động, chuyên nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng.
 • Tất cả các vị trí đều được tham gia các khóa đào tạo – huấn luyện để phát triển năng lực – hiệu quả làm việc hàng tháng/quý/năm.
 • Thưởng các ngày lễ trong năm : 30/4, 01/5, 2/9, 1/1,....
 • Chính sách phúc lợi cho nhân viên và người thân : Sinh nhật, 20/10, 8/3 , ……….
 • Thưởng tết âm lịch ( lương tháng 13) hấp dẫn : Dao động từ 1 đến 6 tháng tiền lương thỏa thuận.
 • Được nâng lương định kỳ hằng năm, phụ cấp hấp dẫn tiền ăn.
 • Chương trình nghỉ mát miễn phí hằng năm dành cho Cán bộ - Nhân viên với các gói dịch vụ tiêu chuẩn 5 sao ở các điểm du lịch trong và ngoài nước.
 • Khám sức khỏe tổng quát theo quy định
 • Các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, nghỉ phép và chế độ khác theo quy định của pháp luật
 • Bảo hiểm quốc tế 24h cho Cán Bộ - Nhân viên và người thân
 • Các hoạt động tập thể được Công ty tài trợ miễn phí : Teambuilding, Bóng đá, Tennis, Yoga,...

MÔI TRƯỜNG VÀ ĐIỀU KIỆN LÀM VIỆC:

     Hải Vân Land luôn quan tâm duy trì môi trường làm việc thoải mái, vui vẻ, cạnh tranh lành mạnh. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như thể thao, văn nghệ, tổ chức chúc mừng sinh nhật cho CBCNV, các hoạt động vì cộng đồng… nhằm tạo tinh thần đoàn kết, gắn bó, thân thiện giữa các thành viên.

 • Công ty thực hiện chế độ làm việc 44 tiếng/tuần.
 • Chế độ nghỉ Lễ, Phép và nghỉ khác tuân thủ theo qui định của Bộ luật lao động.
 • Văn phòng làm việc luôn thoáng mát, sạch sẽ, trang bị đầy đủ thiết bị, dụng cụ để phục vụ cho công việc.

     Mỗi cán bộ nhân viên tại công ty luôn ý thức và tự nguyện cam kết thực hiện đúng theo tôn chỉ, mục tiêu của văn hóa doanh nghiệp, quy định của công ty đảm bảo phát triển ổn định, lâu dài và bền vững.

CHÍNH SÁCH THU HÚT NHÂN TÀI:

     Công ty có chính sách, thưởng đặc biệt cạnh tranh đối với các nhân sự giỏi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan, một mặt để giữ chân CBCNV lâu dài, thu hút nhân lực giỏi từ nhiều nguồn khác nhau về làm cho Công ty.

Với những chính sách nhân sự như trên, công ty luôn mong muốn đội ngũ nhân viên sẽ trở thành nguồn tài sản quý giá giúp Địa Ốc Hải Vân trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản thành phố Đà Nẵng.

Tin tức liên quan