CÔNG PHÁ THỊ TRƯỜNG BĐS, GIỎ HÀNG TÒA NIMBUS DỰ ÁN WYNDHAM SOLEIL DA NANG BỊ “QUÉT SẠCH” TRONG LỄ MỞ BÁN

     Khoảng 8 giờ sáng10/11, tại khách sạn Royal Lotus Palace (Đà Nẵng) đã diễn ra Lễ mở bán tòa căn hộ Nimbus thuộc dự án Wyndham Soleil Da Nang do Tập đoàn PPC An Thịnh làm chủ đầu tư.

     Bất chấp trời Đà Nẵng dù mưa gió, hơn 2000 khách hàng đến tham gia sự kiện bất động sản được mong chờ nhất cuối năm 2019.

     Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Minh Phượng - Phó tổng giám đốc PPC An Thịnh cho biết: “Wyndham Soleil Da Nang sở hữu vị trí đắt giá nhất trên tuyến đường Võ Nguyên Giáp – Phạm Văn Đồng, có tầm nhìn thẳng ra công viên Biển Đông, gồm 1 toà khách sạn và 3 toà căn hộ cao cấp. Để thực hiện xây dựng một siêu dự án với ý tưởng từ những rặng san hô và những con sóng biển, Tập đoàn PPC An Thịnh đã mời các đơn vị tư vấn thiết kế, kiến trúc và kỹ thuật hàng đầu thế giới như Adeas (UK), Artelia (Pháp) và Tập đoàn quản lý khách sạn cao cấp Whyndham tham gia vận hành, quản lý.

     Dự án nhận được 3 giải thưởng danh giá về kiến trúc Best Architecture, Best Condo Development và Mixe - Use Architecture. Dự án đang giữ kỷ lục dự án có nhiều thang máy nhất (21 thang máy), dự án bất động sản ven biển cao tầng nhất Việt Nam (50-57 tầng).”

     Với vị trí tuyệt vời, chất lượng vượt trội và đơn vị vận hành uy tín, ngay sau khi công bố bản hàng trong lễ mở bán, các khách hàng đã nhanh tay xuống tiền “quét sạch” bảng hàng nhà đầu tư đưa ra. Hàng chục nhà đầu tư đã nhanh chóng “rót tiền” sở hữu 5 – 7 căn liên tục của dự án BĐS có khả năng sinh lời hoàn hảo này, đủ cho thấy sức “công phá” thị trường của Soleil Ánh Dương Đà Nẵng.

     Chị Nguyễn Minh Hải – một khách hàng đã sở hữu thành công BĐS tại Wyndham Soleil Da Nang với sự tư vấn của chuyên viên BĐS Công ty Cổ phần Địa ốc Hải Vân chia sẻ: “Ngoài việc đầu tư vì lợi nhuận khi mình thấy yên tâm tuyệt đối về giá trị sinh lời của dự án thì mình cảm nhận khi sở hữu căn hộ tại đây không chỉ đơn thuần là sở hữu căn hộ view biển mà còn là ‘sở hữu’ Biển Đông nữa…”

     Tại Nimbus, chủ đầu tư sẽ xây dựng hai khu bể bơi tại tầng 4 (bể bơi cho người lớn, bể bơi trẻ em và Jacuzzi), bể bơi tầng 54 sẽ là bể bơi cao nhất hiện nay tại thành phố Đà Nẵng. Tòa căn hộ sở hữu các tiện ích phòng tập gym diện tích lớn, hiện đại và trung tâm thương mại với nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Nimbus được quản lý bởi Wyndham Trademark với các dịch vụ cao cấp và phù hợp cho từng khách hàng.

     Theo PPC An Thịnh, Nimbus có các loại căn hộ với diện tích phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng: căn hộ Studio rộng trên 30-41m2, Excutive 1+ 1 phòng ngủ có diện tích 60m2, 86m2 và 92m2; căn hộ 2 phòng ngủ rộng 111-125m2.

 

     Không gian bên trong tòa nhà đã được tính toán rất cẩn thận từ hành lang đến phía trong căn hộ để tối ưu hóa ánh nắng mặt trời, giảm thiểu năng lượng điện tiêu hao, tận dụng luồng không khí sạch và trong lành từ biển.

 

 

Thanh Thúy

Nếu như bạn có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Wyndham Soleil Da Nang hoặc các dự án bất động sản khác tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

 

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HẢI VÂN

Số điện thoại tư vấn:   0702 08.18.38

Fanpage: https://www.facebook.com/haivanland.vn/

Website:  http://www.haivanland.vn/

Email:      kinhdoanh@haivanland.com.vn

 

Tin tức liên quan