ĐÔI NÉT VỀ CÔNG TY

     Công ty Cổ phần Địa ốc Hải Vân là đơn vị kinh doanh đầu tư, phát triển dự án và cung cấp các dịch vụ về bất động sản trên cả nước về các khu đô thị, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp,...

     Với phương châm hoạt động rõ ràng, luôn lấy uy tín, trách nhiệm và lợi ích của khách hàng là yếu tố cốt lõi hàng đầu. Cùng quyết tâm trở thành một doanh nghiệp có sự phát triển cộng hưởng đa chiều và bền vững trong lĩnh vực bất động sản, song hành là tạo nên một văn hóa doanh nghiệp ấn tượng, riêng biệt, phù hợp với nền kinh tế Việt Nam đang chuyển biến không ngừng trong giai đoạn hiện nay. Địa ốc Hải Vân đang dần khẳng định vị thế và vai trò của mình trên thị trường bất động sản.

     Được hình thành vững chắc từ những kinh nghiệm và khát vọng chinh phục thị trường bất động sản Việt Nam. Dù mới gia nhập thị trường kinh doanh bất động sản trong thời gian ngắn, nhưng Địa ốc Hải Vân đã và đang từng bước khẳng định vị thế, uy tín và sự phát triển vượt bậc nhờ sự đầu tư quy mô, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dày dạn kinh nghiệm và là đối tác phân phối độc quyền nhiều dự án bất động sản đẳng cấp tại TP. Đà Nẵng.

     Đặc biệt, Địa ốc Hải Vân còn chú trọng đầu tư vào mảng nghiên cứu và phân tích dự án, xu hướng tâm lý thị trường, cung cấp thông tin bất động sản mới nhất đến khách hàng, giúp khách hàng luôn có sự yên tâm và thoả mãn được những nhu cầu thiết thực nhất trong việc lựa chọn đầu tư từ những dự án, sản phẩm do Địa ốc Hải Vân tư vấn.

     Với tiêu chí phát triển bền vững và phương châm hoạt động “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả - Thượng tôn pháp luật”, thời gian qua Công ty CP Địa ốc Hải Vân đã giúp nhiều khách hàng tạo được lợi nhuận cao từ việc đầu tư bất động sản và chúng tôi cam kết sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng với các sản phẩm có tính đột phá cao, giá cả cạnh tranh và giàu tiềm năng gia tăng giá trị. 

     Luôn đặt chữ Tâm làm nền tảng trong kinh doanh, cùng tôn chỉ lấy uy tín doanh nghiệp và sự hài lòng của khách hàng là yếu tố sống còn của công ty trên con đường phát triển trong tương lai, chúng tôi khẳng định Địa ốc Hải Vân là đối tác hoàn hảo và là người bạn đáng tin cậy của quý khách hàng.