GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sự thành công bền vững của Địa ốc Hải Vân được tạo nên bởi phương châm:

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ – THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT 

    Đây cũng chính là nguyên tắc làm việc, ứng xử trong môi trường làm việc nói chung và ngoài cộng đồng nói riêng. Những chuẩn mực này giúp xây dựng đội ngũ nhân sự công ty ngày càng chuyên nghiệp để không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, nỗ lực kiếm tìm các giải pháp quản lý phù hợp và hiệu quả trong lĩnh vực bất động sản Đà Nẵng.

UY TÍN

    Với tôn chỉ tối thượng trong kinh doanh lấy chữ “Tín” làm đầu, Địa ốc Hải Vân luôn lấy chữ “Tín” làm vũ khí cạnh tranh và bảo vệ chữ “Tín” như bảo vệ danh dự của mình.
    Trung tín cũng là tiêu chuẩn cao nhất trong đạo đức nghề nghiệp mà mỗi nhân viên Địa ốc Hải Vân luôn hướng tới, nhằm mang đến cho cộng đồng niềm tin vào những giá trị sống tốt đẹp.
    Trong bất kỳ hoản cảnh nào, chúng tôi luôn cố gắng chuẩn bị đầy đủ năng lực thực thi, nỗ lực hết mình để đảm bảo đúng các cam kết và quyền lợi của khách hàng, đối tác, bằng sự uy tín và thương hiệu của mình tại thị trường bất động sản Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung.

CHẤT LƯỢNG

   Địa Ốc Hải Vân luôn coi chất lượng dịch vụ chính là lý tưởng sống, đòn bẩy để phát triển. Từ đó, tạo ra những động lực, giá trị khác biệt và bản sắc riêng của từng nhân viên, từng bộ phận trong công ty.
   Chúng tôi luôn xem mỗi cán bộ nhân viên như tài sản quý giá của doanh nghiệp. Đồng thời, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết, năng động, sáng tạo, nhân văn để họ trở thành những nhân tố xuất sắc am hiểu lĩnh vực kinh doanh bất động sản, từ đó có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm, dịch vụ chất lượng nhất, với chi phí phù hợp mà bất kỳ ai cũng có thể sở hữu.

HIỆU QUẢ

   Địa ốc Hải Vân đặt rất nhiều tâm huyết để xây dựng một đội ngũ nhân sự tinh gọn, chuyên nghiệp, hiệu quả và hội tụ đủ Tài năng – Tâm đức – Trách nhiệm trong công việc.
   Tính hiệu quả là 1 trong những tiêu chí hàng đầu mà Địa ốc Hải Vân mong muốn đạt đến và luôn tự hào vinh danh những thành quả mà mỗi cá nhân, bộ phận mang lại cho công ty.

THƯỢNG TÔN PHÁP LUẬT

   Địa Ốc Hải Vân luôn coi pháp luật là nền tảng trong quá trình kinh doanh bất động sản. Với tinh thần thượng tôn pháp luật được đặt lên hàng đầu, mọi thông tin bất động sản được cung cấp đến khách hàng đều đảm bảo tính pháp lý chặt chẽ và cam kết tuân thủ chủ trương, chính sách của đảng và nhà nước, góp phần phát triển kinh tế, xã hội.