GIỚI THIỆU TỔNG QUAN VỀ HẢI VÂN LAND

     Công ty Cổ Phần Địa Ốc Hải Vân là đơn vị kinh doanh đầu tư, phát triển dự án và cung cấp các dịch vụ bất động sản về các khu đô thị, căn hộ, biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp… ở Việt Nam.

     Được thành lập từ tháng 5/2018, chỉ với thời gian ngắn gia nhập thị trường, nhưng Địa ốc Hải Vân đã khẳng định được vị thế của mình trong giới bất động sản bởi quy mô đầu tư lớn, đội ngũ lãnh đạo dày dặn kinh nghiệm, hệ thống nhân viên sáng tạo và chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Địa ốc Hải Vân còn là đối tác phân phối độc quyền nhiều dự án bất động sản đẳng cấp trên cả nước.

     Hiện nay, các sản phẩm bất động sản do Địa ốc Hải Vân phân phối đều phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng đầu tư và đạt được những tiêu chí khắt khe như: vị trí đắc địa, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý và giàu tiềm năng gia tăng giá trị.

     Với quan điểm phát triển bền vững, không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ và đảm bảo tính pháp lý đầy đủ cho khách hàng, Địa ốc Hải Vân luôn đặt uy tín, trách nhiệm và lợi ­­ích của khách hàng làm tôn chỉ để phát triển trong thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh gay gắt.

     Chúng tôi xin hân hạnh trở thành nơi để khách hàng trao gửi niềm tin, mang lại các sản phẩm và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho bạn.

     Xin vui lòng liên hệ với Địa Ốc Hải Vân nếu bạn đang có nhu cầu và muốn được tư vấn thông tin bất động sản ở Đà Nẵng - Việt Nam!

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HẢI VÂN

Hotline:   0702 08.18.38

Fanpage: https://www.facebook.com/haivanland.vn/

Website:  http://www.haivanland.vn/

Email:      kinhdoanh@haivanland.com.vn