LOẠT DỰ ÁN GIAO THÔNG, BẤT ĐỘNG SẢN NGHÌN TỶ TẠI BÌNH ĐỊNH

     Hiện tỉnh có khoảng 15 dự án với tổng số vốn 36.252 tỷ đồng thuộc các lĩnh vực hạ tầng, bất động sản đô thị, bất động sản nghỉ dưỡng...

     Những năm gần đây, bức tranh kinh tế Bình Định khởi sắc nhờ hàng loạt công trình lớn đưa vào quy hoạch, khởi công và đi vào hoạt động. Đầu năm 2019, Chính phủ bổ sung quy hoạch sân bay Phù Cát thành cảng hàng không quốc tế. Mục tiêu đáp ứng nhu cầu vận chuyển hành khách, tạo điều kiện thu hút khách du lịch trong nước và quốc tế đến với Bình Định.

     Vietnam Airlines sẽ là đơn vị đầu tiên khai thác chuyến bay quốc tế từ sân bay Phù Cát đến Trung Quốc với tần suất 4 chuyến một tuần. Bamboo Airways cũng đã có kế hoạch mở tuyến bay trực tiếp Seoul (Hàn Quốc) - Quy Nhơn vào tháng 9.

     Mới đây, tại Hội nghị phát triển kinh tế miền Trung tổ chức tại thành phố Quy Nhơn vào 20/8, UBND tỉnh Bình Định cũng đã trao quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho 15 dự án với tổng số vốn 36.252 tỷ đồng.


Phối cảnh nhà phố đô thị Nhơn Hội New City.

Phối cảnh nhà phố đô thị Nhơn Hội New City.

 

     Đồng thời, với bề dày lịch sử, văn hóa, hệ thống di tích lịch sử, cảnh quan được thiên nhiên ưu đãi, Bình Định đang trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước. Tỉnh dự kiến đến năm 2020, ngành du lịch đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng bình quân 14,5% một năm.

     Nhằm đáp ứng nhu cầu của hơn 5 triệu lượt khách mỗi năm, du lịch Bình Định đang hoàn thiện hạ tầng dịch vụ du lịch. Theo định hướng chiến lược của tỉnh, du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, không chỉ mang lại nguồn thu nhập mà còn tạo việc làm, phát triển các ngành dịch vụ, cơ sở vật chất hạ tầng tại địa phương. Với hàng loạt dự án nghìn tỷ được quy hoạch, triển khai, Bình Định đang từng bước thể hiện tiềm năng trên bản đồ du lịch cả nước.

     Cùng với đó, mới đây Quy Nhơn cũng đã đón nhận thông tin quy hoạch mở rộng khu kinh tế Nhơn Hội trên bán đảo Phương Mai. Động lực chính sách và hạ tầng thu hút các chủ đầu tư bất động sản có tầm nhìn dài hạn. Một trong những dự án quy mô lớn tại địa phương này là khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Nhơn Hội New City.

Phối cảnh tổng thể dự án đất nền Nhơn Hội New City.

 

     Dự án có tổng vốn đầu tư lên đến 25.576 tỷ đồng. Lượng vốn đầu tư cam kết và thực tế giải ngân theo tiến độ đã thúc đẩy thị trường bất động sản Quy Nhơn thêm sôi động. 

     Tọa lạc tại vị trí đắc địa, kết nối tốt với các tuyến đường trọng yếu thông qua cảng hàng không quốc tế Phù Cát, Quốc lộ 19B, đường cao tốc... Nhơn Hội New City hứa hẹn trở thành tâm điểm du lịch của Quy Nhơn nói riêng và duyên hải miền Trung nói chung.

     Dự án đất nền có chuỗi tiện ích như trường học, hồ bơi, công viên 5ha, trung tâm thương mại... Sản phẩm thiết kế phù hợp với đa dạng hình thức kinh doanh cùng tiềm năng sinh lời tốt trong tương lai.

Phối cảnh hồ bơi tràn bờ tại Nhơn Hội New City.

Phối cảnh hồ bơi tràn bờ tại Nhơn Hội New City.

 
 

 

* Theo Vnexpress

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HẢI VÂN – NƠI BẠN TRAO TRỌN NIỀM TIN ! 

Hotline:   0702 08.18.38

Fanpage: https://www.facebook.com/haivanland.vn/

Website:  http://www.haivanland.vn/

Email:      kinhdoanh@haivanland.com.vn

 

Tin tức liên quan