TẦM NHÌN – YẾU TỐ THEN CHỐT TẠO NÊN ĐẲNG CẤP CỦA BĐS NGHỈ DƯỠNG

     Khi lựa chọn một dự án BĐS nghỉ dưỡng, ngoài tiện ích hay vị trí thì TẦM NHÌN cũng chính là yếu tố mà khách hàng, nhà đầu tư luôn quan tâm đến.

     Không hiển nhiên mà khi đến với Hong Kong thì nhiều người lại lựa chọn các căn phòng tại The Peninsula Hong Kong với cái giá lên đến $1000 cho một đêm lưu trú, bởi chính vì hướng view “sang chảnh” ra thành phố của nó. Hay khi nhắc đến Tokyo, tín đồ du lịch lại nghĩ ngay đến Andaz Tokyo Toranomon Hills Hotel với giá ngất ngưỡng $700 - 1000 cho một đêm lưu trú tại đây, cũng chính vì những căn phòng sở hữu những góc “check-in” bao trọn thành phố và tòa tháp Tokyo lung linh về đêm.

     Nhiều chuyên gia bất động sản cũng đã khẳng định rằng những dự án BĐS có tầm nhìn đẹp và thông thoáng sẽ luôn duy trì được sức hút. Trong số đó, những dự án có hướng nhìn ra cảnh quan thiên nhiên trong lành như biển luôn có hấp lực tốt trên thị trường. Không những vậy, vị thế tốt cùng tầm nhìn cảnh quan đẹp cũng có thể biến dự án BĐS trở thành công trình “biểu tượng” tại một thành phố.

soleil da nang

     Thế thì tại sao ngay thành phố biển đáng sống nhất Việt Nam – Đà Nẵng có công trình kiến trúc với tầm nhìn hoàn hảo, bao quát tất cả khung cảnh xung quanh thành phố, tòa nhà hướng biển hứng trọn ánh bình minh cùng tiệc ích đẳng cấp 5* mà các nhà đầu tư lại bỏ qua?

     Wyndham Soleil Đa Nang nằm trên tuyến đường Giao lộ Phạm Văn Đồng & Võ Nguyên Giáp - đối diện công viên Biển Đông. Toàn bộ các căn hộ tại đây đều sở hữu tầm nhìn hướng ra biển, núi non trùng điệp hoang dã và thành phố bên sông Hàn lung linh thơ mộng giúp khách hàng dù lựa chọn vị trí nào cũng đều có thể tận hưởng trọn vẹn cảnh sắc tuyệt đẹp của phố biển.

     Hoa hậu Quốc tế Hương Giang cũng đã nhanh tay quyết đoán “xuống tiền” ngay tại lễ giới thiệu Toà căn hộ Nimbus trong tổ hợp Wyndham Soleil Da Nang ngày 27/10 để “chiếm lấy” 2 căn view biển. Vậy tại sao các nhà đầu tư còn chần chừ gì mà không nắm lấy cơ hội đầu tư sinh lời hoàn hảo này?

Thanh Thúy

     Nếu như bạn có thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Wyndham Soleil Da Nang hoặc các dự án bất động sản khác tại Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC HẢI VÂN

Số điện thoại tư vấn:   0702 08.18.38

Fanpage: https://www.facebook.com/haivanland.vn/

Website:  http://www.haivanland.vn/

Email:      kinhdoanh@haivanland.com.vn

Tin tức liên quan